Your one-stop backend to manage your businesses

· Enables you to manage your business online
· Monitor one to multiple outlets real-time from any location
· View consolidated reports for all outlets
· Create and share customised reports
Cloud


Giám sát từ xa

Khi bạn ở xa cửa hàng của bạn và bạn muốn biết những gì đang xảy ra? Bây giờ bạn có thể làm điều đó từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua internet.


Sau khi đăng nhập vào Cloud, bạn sẽ nhìn thấy thông tin mới của mỗi cửa hàng như khi bạn đang ở đó. Chúng tôi cũng đã thực hiện sẵn tất cả các báo cáo trên iPad  trong Cloud.


Tất cả các cửa hàng của bạn, ở cùng một nơi

Chúng tôi xây dựng Cloud  để giúp các doanh nghiệp với nhiều cửa hàng. Thêm số lượng iPad không giới hạn vào Cloud của bạn và chúng tôi sẽ tự động nhóm các dữ liệu của bạn thành "chi nhánh".


Bạn có thể xem các báo cáo cho từng cửa hàng riêng lẻ hoặc tóm tắt tất cả các cửa hàng, và mở rộng cho từng cửa hàng riêng lẻ với một cú nhấp chuột duy nhất.Xây dựng báo cáo của riêng bạn

Chúng tôi biết rằng các báo cáo được xây dựng của chúng tôi sẽ không bao giờ bắt kịp với nhu cầu của bạn để nghiên cứu và phân tích dữ liệu. Người sử dụng A có thể muốn xem doanh số bán hàng hàng ngày cho mỗi sản phẩm và người sử dụng B chỉ quan tâm nhiều hơn đến doanh số bán hàng hàng tháng theo từng loại.


Bằng cách sử dụng Cloud, bạn có thể xây dựng báo cáo tùy chỉnh đơn giản bằng cách kéo và thả số liệu vào các cột và các hàng sau đó bấm vào một nút để xem báo cáo.


Bước vào Clouds

Lo lắng về số tiền bỏ ra cho công nghệ Cloud nhưng có thể nó không hoạt động tốt cho bạn? Đừng lo lắng về điều đó! Mỗi licensed của ARMS F&B đi kèm với một thuê bao 3 tháng miễn phí của dịch vụ Cloud của chúng tôi.


Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký ARMS F&B và làm theo các hướng dẫn đơn giản: http://www.arms-fnb.com/faq/installation/how-to-setup-arms-f-b-cloud-device